Subaru giảm giá 280 triệu đồng cho mẫu xe Forester tại Việt Nam

Mẫu xe SUV Subaru Forester  giảm giá khá mạnh lên đến 280 triệu đồng.

Ở thời điểm trước trong phân khúc SUV/CUV cỡ C tại thị trường Việt Nam thường có mức giá tương đối cao, trung bình có giá khởi điểm từ 800 triệu đồng, tuy nhiên lại luôn được người dùng đón nhận bởi tính thực dụng cũng như đa năng vốn có.

Tuy nhiên, dấu hiệu thị trường ảm đạm thì các hãng đua nhau có các chương trình giảm giá lên tới vài trăm triệu đồng nhằm kích cầu doanh số. Nhưng tác dụng của các chương trình này không cao cho tới khi các nhà sản xuất bắt đầu thay đổi giá bán. Subaru giảm giá bán để cạnh tranh

Đối thủ của Subaru giảm giá

Theo đó, Mazda CX-5 là cái tên đầu tiên thay đổi giá bán với mức niêm yết từ 749 triệu đồng tiếp đó là Hyundai Tucson với mức giảm 76 triệu đồng đưa giá đề xuất còn 769 triệu đồng. Và mới đây là Subaru Forester đang chạy ưu đãi với mức giảm từ 220 triệu đồng.

Subaru giảm giá xe Subaru Forester

Cụ thể cả ba phiên bản của Subaru Forester Subaru giảm giá bán với các mức giá khác nhau khi mua xe trong tháng 10/2023. Trong đó phiên bản tiêu chuẩn có giá 969 triệu đồng hiện đang có ưu đãi 35 triệu đồng tiền mặt, 3 năm bảo hiểm và 0% lãi suất trong 3 năm, nhờ đó có giá trị quy đổi 220 triệu đồng với mức giá thực tế chỉ còn 749 triệu đồng.

subaru-giam-gia-ban-de-canh-tranh

Tương tự Subaru Forester 2.0 i-L EyeSight cũng có mức hỗ trợ gồm 3 năm bảo hiểm và 0% lãi suất trong 3 năm với mức quy đổi 230 triệu đồng đưa giá xe thực tế chỉ còn 819 triệu đồng. Mức lãi suất được quy đổi dựa trên mức hỗ trợ vay 80% giá trị xe và lãi suất 13%/tháng trong suốt 3 năm

subaru-giam-gia-ban-tai-viet-nam

Subaru Forester 2.0 i-S EyeSight được hỗ trợ nhiều nhất, Subaru giảm giá ngoài 3 năm bảo hiểm, 0% lãi suất trong 3 năm cùng 71 triệu đồng tiền mặt, thì người dùng được tặng kèm bộ đóng mở cốp xe tự động và bộ gập gương tự động trị giá 23 triệu đồng nhưng không được quy đổi thành tiền mặt. Nhờ đó mà phiên bản này chỉ còn 969 triệu đồng, thấp hơn 280 triệu đồng so với giá đề xuất.

So sánh ở nhiều mặt thì Subaru Forester có thiết kế mang tính thực dụng vì thế chưa thực sự hợp gu của đa số người dùng Việt Nam, dù đây là mẫu xe được nhập từ Thái, nhiều công nghệ an toàn chủ động hiện đại chưa kể khả năng vận hành có phần nhỉnh hơn nhờ hệ dẫn động 4 bánh toàn thời gian S-AWD là trang bị tiêu chuẩn đi cùng với động cơ Boxer, dung tích 2.0L, cho công suất 154 mã lực và mô men xoắn 196 Nm kết hợp với hộp số vô cấp CVT có giả lập ảo 7 cấp.

Với Subaru giảm giá trên thì Subaru Forester hiện dao động từ 749 – 969 triệu đồng, mức giá này có phần tương đồng so với các đối thủ như Mazda CX-5 (749 – 999 triệu đồng), Hyundai Tucson (769 – 899 triệu đồng), Ford Territory (772 – 889 triệu đồng).

Quý khách hàng hãy đến ngay Subaru Hà Nội để xem xe và nhận báo giá chính xác nhất.

Subaru Hà Nội kho xe đủ màu giao ngay, TVBH Chuyên nghiệp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo