Giới thiệu đại lý Subaru Hà Đông – Top 4 đại lý miền bắc

1. Đại lý Subaru Hà Đông

Sáng 3/12, Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Việt Nam (MIV), nhà nhập khẩu và phân phối độc quyền xe Subaru đến từ Nhật Bản khai trương phòng trưng bày Subaru Hà Đông thuộc Đại lý Subaru Thăng Long – Hà Đông.

                                                                                     Subaru Hà Đông

2. Địa chỉ Subaru Hà Đông

Subaru Hà Đông tại tòa K3, Khu The K-Park, Khu Đô thị Văn Phú, phường Phú La, quận Hà Đông, cửa ngõ phí Tây Nam Hà Nội. Với vị trí kinh doanh chiến lược này, Subaru Thăng Long – Hà Đông sẽ thuận tiện hơn cho các khách hàng Subaru tại Hà Nội và các khu vực xung quanh.

Phòng trưng bày Subaru Hà Đông có tổng diện tích mặt bằng hơn 700m2, là một trong những phòng trưng bày Subaru lớn nhất tại Hà Nội hiện nay với quy mô trưng bày đến 6 mẫu xe khác nhau, nổi bật trong đó là mẫu SUV Forester được yêu thích nhất của thương hiệu tại Việt Nam. 

                                                                                    Phòng trưng bày

Được đầu tư và vận hành bởi Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Sài Gòn (MIS), Subaru Hà Đông hoạt động với chức năng kinh doanh xe Subaru mới, có đội ngũ chuyên viên kinh doanh được đào tạo chuyên nghiệp.

Xác định Hà Nội là thị trường trọng điểm cho việc mở rộng mạng lưới kinh doanh, tập đoàn Motor Image (Tập đoàn chủ quản của MIV và MIS) cũng đang đầu tư một cơ sở mới rộng 3.500m2 tại địa chỉ số 26 Phạm Văn Đồng, phường Xuân Đỉnh, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội và dự kiến đưa vào hoạt động từ đầu quý 2 năm 2024.

Cơ sở này sẽ là trụ sở Subaru tại miền Bắc, bao gồm phòng trưng bày xe mới hiện đại, xưởng dịch vụ quy mô lớn với các trang thiết bị tiên tiến nhất, thực hiện đầy đủ chức năng dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa, đồng sơn. Nơi này cũng sẽ là đầu mối cung ứng phụ tùng và xe mới Subaru tại khu vực phía Bắc.

                                                                                             Xe trưng bày

Cùng với việc khai trương phòng trưng bày Subaru Hà Đông thuộc Đại lý Subaru Thăng Long, Subaru Việt Nam thực hiện chương trình ưu đãi cho khách hàng mua xe, với giá trị quy đổi đến 312 triệu đồng.

3. Con người Subaru Hà Đông

Subaru Hà Đông cũng chính là trụ sở của Subaru tại miền Bắc, bao gồm phòng trưng bày xe mới hiện đại, đội ngũ tư vấn viên được đào tạo chuyên sâu về các sản phẩm Subaru và sẽ đảm bảo rằng xe của bạn luôn hoạt động tốt và an toàn. Subaru Hà Đông đang hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ hậu mãi, sửa chữa bảo dưỡng trọn gói cho các khách hàng mua xe Subaru. Đội ngũ kỹ thuật viên với kinh nghiệm lâu năm và được đào tạo chính quy và có kiến thức chuyên môn sâu về xe sẽ giúp bạn giải đáp và giải quyết vấn đề của xe một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất.

Tại đây đang trừng bày các mẫu xe của Subaru phân phối tại Việt Nam gồm: Subaru Forester, Subaru Outback, Subaru brz, Subaru Wrx. Chúng tôi có đủ xe để quý khách có thể xem xe và lái thử trực tiếp trên đường trường, địa hình. Định kỳ chúng tôi cũng sẽ có những sự kiện SATD tổ chức quy mô nhất cho quý khách quan tâm. Quý khách hãng đến ngay với đại lý Subaru Hà Đông để nhận báo giá tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Contact Me on Zalo